mababang timbang

I'm 27 weeks na po and yung timbang ko is 45 and 5'4 ang height ko, sobrang nakaka worry ano po kaya magandang gawin kasi sobrang takaw ko naman pong kumain at hindi naman po nawawala sa pagkain ko yung fruits and vegetables , at isa pa hindi rin po napupuyat🥺

2 Các câu trả lời

Tama concern mo po sa Ob mo if normal ba ung timbang mo. Kse ako 25weeks 60kls na hehe

1y trước

nung huling balik ko po sa check up nag request po ako ng vitamins kasi sobrang nakaka worry na yung timbang ko ang sinabi lang kumain lang daw ng kumain, kaso parang hindi po talaga sapat

Nag vivitamins ka po ba? Iconcern mo po sa OB mo yan

1y trước

nag gagatas po ako simula first trimester, fresh milk tsaka po hindi, talagang mababa po kasi timbang ko, 39 lang po kasi timbang ko nung hindi pa po ako buntis