manila to bicol

I'm 26weeks preggy, Okay lang po kaya bumiyahe pabicol? may sariling sskyan naman po thank you

4 Các câu trả lời

Pwede naman my ako naman cavite to la union , dahan dahan lang siguro at lagi kayo umihi wag magpipigil .. tapos wag kayo pe pwesto sa mismong likod maalog .. after mo mag byahe pa check up ka kung ano mang naging masamang epekto sayo.. pero kung wala naman pahinga din kayo

Ask po kayo sa OB nyo kung safe po kayo magbiyahe ng ganun ka layo. as long as di po kayo high risk :) mag ingat lang din po sa pagpapatakbo ang driver wag din po siguro kayo pumwesto sa likod kasi mas matagtag po sa likod

ask your Ob po, ako po kasi pag nabyahe nireresetahan po ako ng isoxillan. then si hubby natigil once in a while sa gas station para makapaglakad lakad/stretching po ako, sabay na din ang CR break ☺️

Ask your OB. Kapag high risk kasi bawal ang mashadong mahabang byahe.