Normal bang numubuka ang V***** ng mas malaki kapag dumudumi/umiire?

I'm 26 weeks and napansin ko po kasi na kapag dumudumi/umiire ako parang mas malaki po yung pag buka ng pempem ko than before. Hindi naman siya ganon kalaki date, possible ba na mangyare yun?

9 Các câu trả lời

yes,kasi umiiri tayo,,aq ginagawa q inuupo q sa may gilid ng bowl owet q lang talaga ang naka nakatapat sa bowl para kahit nairi aq di aq na worry sa pag buka and control din sa pag iri sa pag t**

ako takot na takot ako umiri pag tatae iniintay ko nalang magkusa yung poops. tips para lumabas poops basain nyo po tiyan at likod nyo tapos massage nyo po palad nyo

Dati pnpilit ko umiri pg mag poops kasi hirap ako mag poopsy pero nung snabe ng OB na wag ako iire inaantay ko nlng na pupung pupu nako bago ako mag cr hehe

pansin ko din yan, pag na ire sabi ko nga kay hubby ang gara kala mo na mamaga feeling ko kako lumalake at tambok 😂😂, ✌️

2y trước

totoo po akin din parang palage namamaga down there, mas tumambok ahah

prehu po tau. hrap rn aq dumumi. liban s bubuka rn c vajayjay ung almuranas q lumlabas n rn nang grabe. huhu

ganun din po sakin lalo after mag poop, parang namamaga po ung two lips ng pempem po.

Pansin ko din po yan start 6mos po ako. kahit unting ire feeling ko namamaga siya.

Wag po kayo umire mami, hayaan nyo po lmabas poops nyo.

Yes pero malaki ba maxado buka ng vajayjay mo?

2y trước

sakto lng po, pero mas malaki kesa sa date na normal lang na d nmn nabuka.