Pregnancy problem

Hi im 24 weeks pregnant. Totoo ba pag pregnant kna lalo na sa gnito g stage mas lalong tumataas ung sex drive mo na prang gusto mo halos daily. Ganun kc ngyayare saken mula ng mg start ako sa 23 weeks hanggang ngaun.

7 Các câu trả lời

Ako walang kagana gana simula naging preggy, 27 weeks na me ngayun. Nung pregnant ako sa first baby ko which is baby boy grabe sex drive ko. Ngayun pregnant ako with baby girl wala talagang gana 😂

Ako hindi, everytime nga mag do kami ni hubby ang dry ko 😅 kaya hindi nalang namin tinutuloy naawa ako minsan kay hubby pero wala kaming magawa 🤣

2y trước

same mamsh haha. wala rin gana tapos dry din me kaya wag nalang 🤣

ganyan po aku simula 1st trimester hnggang ngaun na 28 weeks na ..halos aku na po nagaaya ky hubby sapilitan 😅

2y trước

safe ba mi? hahaha kami halos daily 1st tri palang ako

Normal yan gawa ng hormones. It’s either mataas ang sex drive or walang gana.

saken po ,mataas yung sexdrive ko pero feeling manhid si pempem hehe

aq d parehas minsan gsto q minsan ayaw q😆😆26 weeks

Ako wala lagi sa mood makipagsex 😅