Bleeding/spotting

Im 24 weeks pregnant. Im from bicol ang yesterday bumyahe ako papuntang manila via Van. Tpos kninang morning pag ihi ayan n lumabas sakin.. 🥺🥺🥺

Bleeding/spotting
2 Các câu trả lời

Fresh blood... you should go to ER ASAP. pag ganyan po. dont ask here na po at magwait ng advice kasi you should know na sa hospital na agad dapat ang punta pag ganyan lalo at may history ka ng miscarriage not pnce but twice. Be safe po. Godbless.

OB na po agad Para matignan si baby or diretso ER po

2y trước

thank you.. im very worried tlga kc dalawang beses nako nakunan bago to