Anti tetanus

Hi im 24 weeks preggy pero hindi pa din po ako natuturukan ng kahit na ano kagaya ng anti tetanus... Ok lng po ba yun? Hanggang ilang buwan po ba pwedeng maturukan?? #justasking #1sttimemom

2 Các câu trả lời

ako 24 weeks nadin never naturukan niyan. wala din inadvise ob ko kahot sa pregnancy book ko nakalagay mga dapat gawin sakin by weeks of pregnancy. ang binilugan niya na is yung gender confirmation at CAS. ok lang naman yun mi as long di inaadvise ng OB mo. or pwede mo rin iask sakanya to confirm.

pwede nanyan visit ka lang sa center. inform mo nalang OB mo.