Bahid ng dugo

Im on my 22 weeks now, and kanina after ko maligo ng bandang 4:30 napansin ko ung hinubad kong underwear is may bahid ng dugo (more on dark brown color) pero konti lng as in bahid lng. Tas umihi ako 1 time nkita ko sa diacharge na sumama sa ihi ko is color light brown kaya nagwowory ko. Pinakiramdaman ko si baby, active naman sya. Is it ok lng b mga mamsh as long as ramdam ko si baby? Pero balak ko na dn magpacheck up bukas.#pregnancy #advicepls #pleasehelp

16 Các câu trả lời

tanong nyo na po sa ob nyo, sya lang po makakatulong sa inyo momsh

consult po to your ob

Pacheck na po sa OB

up.....

up....