Gender

I'm 21weeks preggy. Makikita na po ba gender ni baby if ever magpaultrasound na ako?

72 Các câu trả lời

Ako nung saturday nagpaultrasound 24weeks preggy breech position pa kaya di nakita huhu

Depende yata sa tayo ng baby pero ako kc 18weeks nakita na agad tung gender.

Possible na sis 😊 17weeks pa lang ako nalaman na namin yung gender ni baby 😊

kain ka sweet at inom ka ng juice before ka magpaultra sound para active si baby.

5y trước

chuckie mommy. maglilikot nyan si baby. ganun kasi ginawa ko. hehe 😊😊

yes pero minsan depende din sa pwesto ni baby minsan kc un iba shy type..

Yes po! Pero depende prin s Baby kung ippkita nya ung gender nya.

yes po.. pray lng din na sana nakapwesto ng maganda si baby 😊

Depende sa posisyon ni baby. 22weeks ng makita ang gender ng baby ko.

5y trước

Ndie po. yung akin breech pa siya non mag pa ultrasounds ako nakita po nmn agad agad.

same tau 21 weeks. nung 18weeks nakita na boy sken..

Yes po kita na yan basta maganda posisyon ni baby☺