Everyday headache!

I'm 2 months pregnant for my 3rd baby na po. Pero grabe ngayon ko lang naranasan na araw araw may headache ako this month. As in nagtetake ako ng biogesic everyday pero parang useless lang. Nagowowork pa man din ako. Help naman po what to do. Kasi ngayon ko lang na experience po ito during pregnancy. Thank you in advance po .#pregnancy

1 Trả lời

Parihas tayo mi ,2nd baby ko namn na ngayon ,7yrs na din bago ako ulit nagbuntis lage nasakit ung ulo ko leftside , tas nag titiis lang ako ayaw ku kasi uminom ng gamot for safety na din para kay baby 🥰🤗