feeling sick

Im 2 days delay , mga mga unsual signs ako na nararamdaman na po, but i get a motorcycle ride from manila to pampanga kahapon, pagkagising ko po this morning , i had a super back ache and had a blood and nakauwi na kami kanina, and i feel severe lowe back pain, and pababa sa paa ko na na namamanhid, up to now may blood ako pero feel ko may something na gusto lumabas na maraming blood pero di makalabas, what does ir mean po? do you think po i miscarried? :((

4 Các câu trả lời

try mo po mag PT para maconfirm. if pregnant ka man, baka natatagtag. go to OB para masure.

5y trước

hala, pacheck mo na po sa doctor para masure mo kung bakit ganyan.

kasi po baka po natadtad kayo dhil sa motorcycle ride ang layo pa nmn

5y trước

kaya nga po, i told my husband that im delayed, due to rush hour kasi nga baka mahirapan kami kasi dun ako magvote, dapat di na lang pla me umuwi :((

Apply hot compress po sa puson and go to ob na po bukas

5y trước

Thank you so much, as of now no severe cramps pero , i feel lower back ache, and para ako nasusuka and nahihilo.. :(

i think po nagkaroon po kayo ng miscarriage po...

5y trước

Maraming salamat po sa inyo lahat. Next time po maging careful na po ako.