Normal lnag po ba yung mayroon kasama na white color kapag umiihi?

Hello, Im 16weeks pregnant. Napansin ko na kapag umiihi po ako minsan meron sya kasama na color white hnd kopo alam kung discharge sya, pero hnd po sya buobuo. wala din naman po bad smell. thank you..

3 Các câu trả lời

May ganyan din ako. No pain sa puson or pag-ihi. Then urinalysis sched ko ang taas ng bacteria, malala na UTI. Sa 2nd trimester prone tayo sa UTI, sabi yan ng OB and ng Google. So for peace of mind, better check with OB. May UTI kasi na walang symptoms and kailangan gamutin kasi matindi effect sa baby.

Omg same po tayo. Minsan akala ko tissue lang. Always kasi ako nagccheck bago ko iflush. Pero ask ko lang po, hindi naman sumasakit puson niyo po?

normal lang mi .ganyan din ako minsan may kasama na puti minsan pa nga may lumulutang .