Pwede po ba akong uminom ng mga energy drinks like gatorade?

Im 13 weeks pregnant. Pwede po ba akong uminom ng mga energy drinks like gatorade? Balak ko po kasing uminom ng Gatorade na Blue, yung may electrolyte po. May UTI po kasi ako, and I think mas mainam kung may electrolyte yung iinumin ko. Thanks po sa sasagot#firsttimemom #advicepls #pleasehelp #respect_post #momshie

7 Các câu trả lời

Okay naman po yun, in my case po super suka ko ayaw ko ng water sabi ng ob ko okay lang mag gatorade or pocari for the mean time kesa wala and un din tumatapon daw electrolytes ko .. pero need parin mas marami water intake

Ok lang po. pero sakin kasi mas nirecommend ng OB ko ang pure buko juice at Pocari. May traces of uti at mabilis kasi ako kasiraan ng tyan pag maling tubig or pagkain naconsume ko.

kung uti po pwede ka din po mag cranberry juice

Coconut water much better kesa Gatorade.

Ako po umiinom madalas kc nagvvomit ako

Drink cocobut water

pocari sweat