paHELP!

Im 12 weeks pregnant. Im currently experiencing like heart burn feeling. Sino po nakaexperience ng ganito at ano po ginawa nyo. TIA

35 Các câu trả lời

More water po and pag nagutom eat small amount of foods mamsh pg ngutom again eat lang bsta wg maramihan😊

Ako as early as 5 weeks nag heartburn. Iwan ko ba, lahat ng kinakain ko parang gustong lumabas.

Pakwan nakakatanggal at milk din sarap sa sikmura didighay ka talaga. Pero the best ang watermelon.

Same po tau. Tapos dighay ako ng dighay at sa gabi hirap matulog kasi sinusumpong. 😭

Normal lang po yan momshie, ganun talaga. Tiis2x muna pag ka 2nd trimester mwawala din yan

39 weeks and 1 day at hanggang ngayon ayan pa din po yung problema ko HEARTBURN 😭😭

normal lng po yan mom.danas ko din yan pero 1 time lng ata ng yari skin yan 🙂

i experience that, try drink milk, fresh milk and drink warm water

Yogurt kinakaen ko kapag inaatake ako ng heartburn. Ok naman sya.

Water lang po Ganyan po ako every night noon Kaya hirap matulog