Mommies!

I'm 12 weeks and 3 days pregnant pero di pa alam nang parents ko na buntis. Suggest nman kayo pano ko uumpisahang sabihin sakanila.

17 Các câu trả lời

Mag sav kna para mainum mu ng folic at vit. Dpende kc yn sa sitwasyon qng nanjn ang partner mu kailngan dalawa kau mg sav.

5y trước

Naiinom ko nman lahat kahit di pa nila alam.

Agapan mo na sabihin :) wala na paligoy ligoy..hehe ako nun pinakita ko lang bigla yung PT kay mama..

sabihin mo na agad. kawawa ang baby kapag tinatago kasindi nabibigyan ng right nutrients

Sama mo partner mo pag sinabi mo mommy. Para makita ng parents mo na willing sya panindigan.

5y trước

Kaya to. Haha

Habang maaga momsh sabihin mo na

Same feels sis..

5y trước

What to do sis?

Just say it as it is.

5y trước

Kaya nga. Yung natatakot sa magiging reaction nila.