I have minimal subchorionic hemorrhage

I'm 10 weeks pregnant Po and na diagnosed sa tvs ko na I have minimal subchorionic 1.74ml advice Po sakin ng OB ko bedrest and uminom ng pangpakapit niresitahan nya ko ng dupasthon pricey pero para Kay baby okay lang , sino Po dto same case ko na may hematoma ? Nag woworried lang Po Ako na baka mauwe sa miscarriage 😭 pero sabe ng Naman ng Ob ko Hanggat close Ang cervix wag matakot at healthy daw Po Ang baby ko malakas Ang heartbeat nya need lang daw mag rest Ang take med.

I have minimal subchorionic hemorrhage
5 Các câu trả lời

Same tayo mi. 4ml yung SCH ko. Naka 4x a day din ako ng duphaston. Yung kasabayan ko after 2 weeks nawala na daw yung SCH. Sana ganon din tayo 🙏

4d trước

sana nga mi pray lang Po , pahinga tas take ng meds makakaraos din Po tayo at ni baby