Check up weeks

Ilng weeks kyu ng pa check up mga me 4days plng akong delay pero d p nag pt .if positive gusto ko mga 7 weeks Ako mag p check up

1 Trả lời

Nung nalaman ko po na buntis ako thru PT, nagpacheck up na po agad kami and naresetahan agad ako ng prenatal vitamins and meds. Hindi po agad agad TVS. Mukhang maganda naman po ang effect ng mas maaga nabigyan ng tamang meds kasi mabilis po at maganda naging development ng baby ko based sa TVS nung 2nd check up ko ❤️ may heartbeat agad at wala kaming bleeding at all

1y trước

good po