Hi mga Mami normal lang po ba na wala pang kahit Isang ngipin c baby? 7 months. Po sya ngaun

Ilng buwan nga ba nagsisimulang mag ipin c baby?

Hi mga Mami normal lang po ba na wala pang kahit Isang ngipin c baby? 7 months.  Po sya ngaun
2 Các câu trả lời

Hello. Between 4-7 months daw. Pero sa anak ko, 8-9 months bago tinubuan ng ngipin. Minsan sunod-sunod tutubo minsan din matagal bago tumubo yung susunod. As of now 2 years old na siya 15 na teeth niya, matagal tumubo yung isang first molar.

Sa akin po, 6 months si baby may dalawang ipin na sa ibaba. depende po kasi iyon sa babies