Tummy time

Ilang weeks si baby pwede na magtummy time? Ilang minutes and anong position?

2 Các câu trả lời

pinapagtummy time ko agad baby ko nung newborn sya as in 1 week. 10 days sya tinummy time din sya ng pedia nya for well baby check. basa po kayo ng legit articles online kung paano at kung gaano katagal. binabatayan din po kasi age ni baby.

As soon as matanggal ang umbilical stump niya mommy pwede na po. 2-3 minutes 3x a day po :)