Ilang weeks po pwede magpaIE? Thanks in advance ❤️ I'm 38weeks pregnant tomorrow 💜

Ilang weeks po pwede magpaIE? Thanks in advance ❤️ I'm 38weeks and 1 day pregnant today 💜 medyo nananakit ang balakang ko at minsan pag gumalaw si baby parang may naguhit sa pempem ko na msakit 🤧

Ilang weeks po pwede magpaIE? Thanks in advance ❤️ I'm 38weeks pregnant tomorrow 💜GIF
2 Các câu trả lời

Same mi my parang naguhit na sa pwerta..im 37weeks ang 5days..puede kana mag pa ie ngaun.

2y trước

Thank you po mi ❤️

38weeks mi

2y trước

Thank you po mi ❤️