17 Weeks Pregnant

Ilang weeks po nararamdaman ung pintig ni baby sa loob nang tyan. Kasi po 17 weeks na akong pregnant pero hnd ko padin sya nraramdaman

15 Các câu trả lời

22weeks ko naramdaman c baby sis

Sakin dati 20weeks

18weeks and above.

Around 20-22 weeks

kung ftm dw mga around 20wks po, kung 2nd nmn un po earlier mrmdmn like 16wks pro dpende pa rin sa position ng plcnta. sa 2nd preg q kasi mga 22wks q na xa nrmdamn mgsipa sabi ksi ng ob anterior placnta ako, nasa tyan bnda ung inunan kaya di mrmdmn c baby nung early stage