Excited ?

ilang weeks po bago mararamdaman pag galaw ni baby? excited lang po ako. 15 weeks na po siya, TIA! ?

49 Các câu trả lời

17weeks sis mararamdama mo na ung pitik pitik na cnasabi, tapos mga 20weeks mo na talaga mararamdaman c baby

Gusto ko na din sumipa Baby ko nakaka anxious, worried ako kung okay lang ba sya sa loob. 15 weeks na din ako 😂

5y trước

Sobraaa 😭 lagi nga ko nagbabasa basa para lang mapakalma sarili ko na magantay at sisipa din si Baby, pero ngayon nakakaramdam na ko ng pitik pitik kumpara nung nakaraan 😊

15 weeks po ramdam ko na si baby 😊 malikot na sya tapos minsan nabukol sa kanan, minsan sa kaliwa naman

4y trước

Parang napitik pitik sya sa una. Tas parang may naalon sa loob ng puson mo. Lalo na po pag bumukol na sya tas pag hinipo mo tyan mo matigas. Umbok na umbok sya. Ang weird para sa mga ftm pero nakakatuwa 😅

16weeks po momsh sa akin ramdam ko na ang mahinang kicks ni baby boy ko. Lalo na ag naka higa ako 😍

4y trước

At 16 weeks mo din po nalaman gender ni baby?

Nakaka excite po. hehehe Thankyou mga momsh! Good health sa mga baby natin 😘🥰

4months meron n sa iba pero mahina pa. Usually otw to 5months mararamdamn mo n siya mamsh..

iba iba po sis. ako 21weeks! pero may mga iba dito 16-18weeks ramdam na nila..

20 weeks ako nakaramdam ng paggalaw eh. Nakakaamaze kasi yun yung 1st 😊

18 weeks po nararamdaman ko na sya. 24 weeks na po ako ngayon 😊😊

Ako din excited 16weeks na ako pwro liit ng tyan ko pero chubby naman ako.

5y trước

Di pa e.