Tanung lang po

Ilang weeks po ba pede magpaultrasound para po makita na ang gender ni baby im 17weeks and 3days na po 😇😇😇 Salamat po sa sasagut.

2 Các câu trả lời

pwede naman na kung ok ang position ni baby, magandang ultrasound machine ang gamit, at magaling + matyaga ang sonologist. if makahintay ka pa until 24weeks para sa CAS kung ipapagawa, mas ideal yun kasi mas malaki laki na si baby.

nagpaultrasound ako ng 17w2d, nakita na namin gender ni baby but need iconfirm again after 2 weeks para sure.