22 weeks ftm

Hello, ilang weeks po ba dapat mag start maglakad lakad? kasi ako gusto ng byanan ko at mga marites na kapit bahay maglakad lakad na ako 22 weeks palang naman ako FTM

2 Các câu trả lời

tip ko lang. wag mong intindihin yang mga sinasabi ng mga marites jan sa inyo kasi ikaw ang mapapahamak. sa OB ka lang makinig. ang tamang bwan para maglakad lakad ay un pwede ka nang manganak. 22 weeks is maselan pa rin yan pwede kapa magkacontraction kapag sobrang nastress katawan mo. mapano kapa.

wag kang maglakad lakad .. mag relax ka lang wag ka makikinigbsa mga matatanda