Prenatal Check up

Ilang weeks po after niyo malaman na buntis kayo bago po kayo nagpaprenatal?

109 Các câu trả lời

2 en half mons kase dun ko palang nalaman na buntis ako kaya nagpacheck up ako agad.

5y trước

After 1month and half

nung after ko mag PT delayed pa lang ako 1 week. nagpacheck up na ko agad.

Nung nalaman kpo sa pt right after po nagpaprenatal check up npo ako. ☺

3mos nung nalaman ko n buntis check up na agad, irregular din kc period

Delayed ng 5 days Pagka positive PT pa check up na kaagad kinabukasan

5 weeks nung nalaman ko na preg ako, 9 weeks first prenatal checkup

8weeks .. pngalawang beses kong di dinatnan. Ng pt nko. Ayun pos.

1week palang ako nun nag prenatal na ako..positive kasi sa pt eh

2 weeks..last pregnancy q kc ectopic kya nid q agad mgprenatal

9 weeks po after ko magp.t nagpacheck up na then ultrasound