Rashes

Ilang weeks or months ba bago nawala yung rashes ng baby nyu mga momshies.. At sino yng may milia ang kanilang anak, yung parang white heads sa nose ni Lo, kasi sa akin pagka labas nya talaga meron na sya.. 2 weeks and 5days plng baby ko, nagka rashes na sya sa katawan tapis my diaper rashes pa?‍♀️?‍♀️ nagka rashes sya sa eq, ngayon gumamit ako pampers ilang days nagka rashes na naman sya?

11 Các câu trả lời

baby ko meron din nun sa ilong pero 1month wala na xa pati rashes