Pag galaw ni baby ilang weeks bago mramdaman.

Ilang weeks kaya marrmdaman ang pg galaw ni bby pero hb nya nrrmdaman ko breech po ksi sya sa ultrasound tas wla pa gender nung ngpa ultrasound ako ng 18weeks. Pero ngayun 19weeks na ako mrramdaman kona kaya bby😊

2 Các câu trả lời

19weeks ko start naramdaman galaw ni baby ❤️ posterior pa placenta ko nian pero 19weeks ko na naramdaman 🙈

never po nafifeel ang heartbeat ng baby sa puson o tyan. yung galaw lang nararamdam po usually 18-22weeks.