Ilang taon ang mga anak nyo nang tumigil silang sumakay sa stroller?

15 Các câu trả lời

Until 1 year old lang, as far as I can remember. Hassle kasi pag sa mall kami, very bulky and escalator lang pwede kaya carrier na lang or lakad sya since marunong naman na sya.

Hanggang 15 months lang ang baby ko gumamit ng stroller. Nung mas gusto nya na maglakad magisa, nagstop na din kami magdala ng stroller kasi bulky lang masyado.

Mga 8months nagstop n baby ko... Sa sobrang likot sya mismo umaalis sa pagkakaseatbelt nya tapos tumatayo sa stroller... Mas gusto nya ng buhat lng or maglakad.

I think 1.5 years old sya then we switched to carrier tapos binili din namin sya ng bike na foldable, so parang un ung stroller nya pag lumalabas kami.

Nung natutong maglakad ang anak ko ay ayaw na nyang mag stroller usto nya lakad na lang sya ng lakad. Kapag napagod naman ay sa carrier ko isinasakay.

Hindi nagstroller ang anak ko. 1 year old na sya now. Pero baka itry ko na din sya magstroller kasi nabibigatan na din ako kapag nakababywear sya.

A little over 1 year old ung baby ko nung binenta na namin stroller nya. We used carrier instead kasi mas convenient lalo pag nasa mall.

Yung baby ko, til 1 year old lang. We shifted to carrier na lang kasi mas convenient for us lalo na kung on the go lagi.

Kami, I think hanggang 2 months lang namin pinag-stroller ang anak namin. The rest ay nag carrier na lang sya.

Mine stopped when she was 10months old. Ayaw na nya ung feeling na strapped and confined sya in one place.