FEEDING FORMULA MILK

Ilang oras mga mii bago palitan ulit ang formula milk? . Ftm . 1 week kase ako antibiotics kaya di muna makakapagbreastfeed#FTM #firstbaby #pleasehelp 🥲

1 Trả lời

after timplahin ang formula milk? or frequency ng bottlefeed nia baby? check feeding table ng formula nio at kung ano ang kaya ni baby. samin, 4oz every 4hrs. kung d pa kaya ni baby, 3oz every 3hrs. kung hindi naubos ni baby ang formula milk, tinatapon na namin after 1hr.