Smoking !!!

Ilang months pwede magyosi after manganak ? Is it safe for breastfeeding moms

59 Các câu trả lời

hndi na po yan tinatanong sis pwede mgka pnuemonia ung baby mo dhil mlalanghap nya ung nicotine n ddkit s ktwan mo. ms mhlga ung health ni baby kesa s paninigarilyo.

Pwede naman daw magyosi basta maghugas ng kamay bago hahawak kay baby at wash ng mouth iwas dn yung usok na malapit kay baby make sure na di nya malalanghap

Mommy naman eh, masmabuti po kung stop mo na lang. Kung di ka po concern sa health mo,sa health na lang po ni baby and lahat ng tao na nakapaligid sayo.

Kakapit at kakapit ang smoke ng yosi sayo. Pwera na lang kung maliligo ka every after mo mag yosi at sa lugar na hindi maamoy ng baby mo.

No. Mas maganda itigil mo na lang. Total natiis mo n naman yatang hindi mag yosi nun buntis. Ipag patuloy mo nalang mas makakabuti yun

No.. kahit kelan never naging safe ang yosi.. Mas malala pag nag second smoker si baby.. kawawa.. nakakamatay po un

Sis Stop M Muna Smoking...alam mong mas dangerous ang 2ndhand smoke lalot delikado ky baby mo at ipa2breastfed m sya

I suggest na magquit ka na totally. Hindi siya safe for bf moms. Never siya naging safe sa kahit anung klase ng tao.

Sis wag k mg yosi,delikado yan s health m also ky baby nka2 asma yan sis at mapu2nta p s pneumonia

Bawal po pag nagpapa breastfeed po kayo kasi masususo nya ung chemical na nanggagaling sa yosi