PANGANGATI SA TYAN

Ilang months po nyo naramdaman yung pangangati ng tyan? Ako kasi 26 weeks po ako pero wala pa din po ako nararamdaman na kati. Normal lang po ba? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Các câu trả lời

sabi nilq pag nangangati tiyan kulang ka sa water or dry ang skin natin po.and nababanat dw kc kung dry skin tau makati talaga.

Hi momshie, 6 mos.pregnant ako ngayun pero d man nangati yung sa boobs ko lng ang kati

2y trước

Hehe same tayo mi 6mos po. Medyo naiinip lang siguro ako mi kasi lumalaki na tyan ko pero di pa ko nakakaramdam ng kati. salamat sa response mommy 🥰

normal po. hindi lahat ng buntis nakakaexperience ng pangangati.

2y trước

Ayy ganun po ba hehe nagkakakamot po din kasi ako kahit di nangangati. Thank you mommy 🥰

keep moisture mi

2y trước

Noted mommy thank you 🥰