worries

Ilang months po naging cephalic ang baby nyo sa tiyan? Ako po kasi 7mons na di pa rin umiikot si baby natatakot po ako ma CS 😥😥

18 Các câu trả lời

kausapin mo lagi si baby mommy, effective siya sken. tapos pray din yun ang impt.🙂

ako po di ntatakot maCS ntatakot lng po ako sa babayaran 😢😢😢

iikot pa yan mamsh kausapin nyo po palagi tsaka mag sounds ka din sa tummy mo.

Ako lagi checkup cephalic ung eccs na ako breech na sya mommy

wag k kabahan mamsh....ako po 8 months saka lng po nging cephalic.

every check up kolaging cephalic si baby

20 weeks baby ko cephalic na sya. ❤️

Ako po 30 weeks and 3days. Cephalic po sya