first baby

Ilang months po ba maganda magpaultrasound ung kita na po ung gender ni baby 5 months na po ung tummy ko

378 Các câu trả lời

Pwede n Yan makikita n gender ng babay mo,ako nga ng 5 months din ako nagpautrasound Kita n talaga gender ng baby ko,it's a baby boy,una lang ako sayo ng 1month kasi 6 month n tiyan mo ngayon

Pwede na yan mamsh ako nga 18 weeks nakita na gender ni baby. Pero depende pa rin sa pwesto nya. Nanay ko nga 7th month na raw nakita ung gender ng kapatid ko kasi naka cover daw e 😆

Ako po 19 weeks and 3days nung nagpacheck ako ng gender. Going 5 months na yun. Kita na. At depende rin sa position ng baby kung makikita kagad ang gender nya. 😊

Pwede na po yan. Depende padin sa position ni baby sa utz hahaha, kung gaya sya ng bebe ko nun na panay ikot baka makita agad. At 17 weeks po kasi kita na gender nya..

Im 5 mos preggy din po. Pero after 2 weeks nlng din para sure ako sis hehe. Ok nman position ni baby ko nung 4 mos na ngpa ultrasound ako kaso di pa kta nun ang gender

3 or 4 months mommy kita na. Nagpa ultrasound kami non kita na agad e. Medyo high-tech din kase ung ginamit na pang ultrasound ng ob. Dun sa mga luma na kase e kalabo

Pwede po ba mag tanung totoo poba yung deudate sa ultrasound kasi nag pa ultrasound po ako 6months napo tapos deudate kupo jan4 yun napo yung end nya

Sakin sis six months going to seven kitang kita na eh! Mas maganda if mga seven kana magpa ultra para sure at malaman moden if naka pwesto na baby mo☺️

7months mamsh para sure na makikita na. Minsan kasi kapag 5months di pa nakikita eh. Yung si lo ko dati 5months ako nagpaultrasound di pa nakita. Sayang pera

5 months pede na po, pero depende padin sa position ni baby.. kaya mas maganda po kung isabay nyo na lang sa CAS po.. para isahang ultrasound na lang