Pregnancy talk

Ilang months na yung tiyan nyo nung sinabi nyo sa parents nyo na preggy kayo? Nagalit ba sila?

68 Các câu trả lời

nung second check up ko 😅 1month higit na rin ata yon, hindi galit kasal naman na kasi 😂

7 months nag aaral ako college nun ey. hirap talaga nun Buti nalang Jesus guides me.🙏

Currently I am 8 weeks. medyo kabado pa po. di pa namin nasasabi sa parents namin😅

sinabi ko agad pagka tapos ko mag pt kasi alam kung mas matutuwa sila sa balita ko

7 weeks palang sinabi na namen, hindi naman kasi alam na may kinakasama😊

After ko mag pt... Mga 2months siguro 😊 😊 😊 Natuwa naman sila

pagka positive mismo sa pt sinabi ko na kagad sa kanila, masaya sila.

no 🤣 kasal nmn na kami bago ako nabuntis..6weeks preggy that time

pagka alam kong buntis ako,di sila magalit...masaya sila❤️😊

7weeks. ❤️❤️❤️Dapat daw babae kase 2boys na apo niya.