1 cup of rice?_?

Ilang months na po yung tiyan nyo nung nag bawas na kayo ng kanin? 7months na po ako at sobrang hirap kontrolin. What to do??

34 Các câu trả lời

8 months na pero medyo malakas pa din kumain lalo na kapag breakfast or lunch, pero kapag dinner medyo Binabawasan ko na,,,

Hindi naman ako pinagbawas sa rice. Try eating small frequent meals. Or before mealtime, drink water, magsoup, or salad.

Now im 6th months😊 pero hndi ko ri mapigilan hndi kumain feeling ko mahina ako kapag di ako nakakain ng rice😁

aq mommy since ng nacheck up pinagcontrol aq ng ob ko sa rice cguro mga 10weeks nq nun. mg 27 weeks nq.

Hindi po ako nag babawas ng kanin hahahah.. Pero ginagawa ko sa gabi biscuit lang ok nman ☺😅

relate. inom nlng maraming tubig para mabusog. sobrang hirap magkontrol lalo na masarap ulam. huhu

Kanin is life din ako. Cs naman kase ako 1st pregnancy kaya expected ko na cs din ako now

7 mos preggy din po. Pero walang kontrol parin sa kain.. Laging gutom... Lalo na sa sch

7months preggy. 7days na ko hindi ngrarice. Kinakaya naman kasi kaylangan talaga 😔

Rice once or twice a wk pag lunch lang, kahit d pko pregnant yun na diet e nasanay na