Good morning po mga momsh 🤗

Ilang months na po papatak ang 21 weeks? Posible po kaya na makita na yung Gender ni Baby? Thank you and God bless po ❤️

3 Các câu trả lời

5 months po. Yes pwede na po as early as 16weeks po pwede na nga makita via ultrasound. Isabay mo na yung gender sa Congenital Scan ni baby mo (by 22-24weeks po ang CAS) . Godbless po.

2y trước

yes po momsh isasabay ko na po sana sa CAS para po sure na makita ko narin yung condition ni baby kung okay sya ska po gender narin.. 🥰

pero pwede padin poba na ipasilip ung gender sa OB kahit po hndi papo mag papa CAS??

2y trước

if OB sonologist at ready ang pang ultrasound, pwede naman lalo if kasama naman sa check up procedure nya.

yes po pero sakin kasi pinaulit maliit pa daw si baby pero probably female daw

2y trước

balitaan moko sis ah. ako pinagpepray ko na girl na talaga to kasi malakas pakiramdam ko na girl