gigil na po sya e..

Ilang months bago po makipagsex ulet after giving birth? 1month kaya ok na po?

25 Các câu trả lời

Kung magaling na sugat mo at kaya mo na kasi masakit yan. Sobrang dry na dry ka kapag ganyan.

Me, after forty days..😂😂 may Pamahiin din ee, buti nakapagpigil c hubby.. Hhahaha

Ako 3 months na si baby dipa kami nag tatalik asawa ko huling talik namin 5months haha

ako two months ginalaw nko Ng Asawa ko , parang nabirginan ako nun hehehe😂

ako almost 3months din . yun kc sabi ng OB . .CS din kc ako

26 days after ko manganak. and cs po ako . ok nmn po .

5y trước

hindi pa sis binuo 1 month?😅😉

pwede nmn pero ingat kc baka mbuntis fin agad

3weeĸѕ lg ѕaĸιn вaĸвaĸan agad e😂

i feel you mommy.. 6weeks po pwde😊

6months.. depende un kung kaya mo na.