Hi mommies

ilang months bago lumaki yung tyan niyo nung nag-bubuntis kayo? na-ppressure kasi ako, mag 4months na tummy ko ngayong 27 pero maliit pa rin parang busog lang tas biyenan ko sinasabi paglabas ng baby halos kasing laki lang daw ng kamao kasi nga maliit tyan ko. 1st time ko po mag buntis any tips naman po

1 Trả lời

wag mo pansinin sinasabi ng biyenan mo at wag kang mapressure sa sasabihin ng iba lalo nat di naman sila doctor at di mo naman sya OB. ako nga 4 months din bilbil lang. nasa ibabaw palang ang baby ng puson as per my ob. pag 20 weeks na nasa bandang pusod na sya. search mo din images sa google placement ng baby during those weeks para alam nyo din po. dito sa app din may measurement si baby kada week pwede nyo ding basahin. ang baby bump po natin iba iba sa iba nalitaw 5-6 months depende sa katawan ng bawat isa.

4mo trước

try mo sabihin isama mo sya sa checkup mo para malaman din nya sabihin ng OB hahaha