Lotion ni baby

Ilang months babies niyo bago niyo nilotionan? Pwede na ba mag lotion ang 2 mons old?

4 Các câu trả lời

yung baby ko po 2.5 mos sya nagstart maglotion, tinanong ko po muna sa pedia nya kung pwede. basta yung lotion na pwede sa face and body like cetaphil tsaka dab lang daw and wag muna masyadong marami.. ask your pedia po to make sure just what I did. 😊

Advice po ng ob pwede na po. Basta yung mild po like Cethaphil Baby Lotion for Face and Body

Advise po ng pedia 6mos and up

hnd po 6 bwan po pede