Nakapagpa-booster shot ka na ba?

Ilang minuto nalang at ber months na. Alam ko marami sa atin eh mas magiging busy sa mga panahon na to. Para sa dobleng proteksyon, pa booster shot na tayo. 💪💉 For more information about vaccines, join Team Bakunanay FB Group: https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share

Nakapagpa-booster shot ka na ba?
13 Các câu trả lời

Done with our 2nd booster yesterday. My teenage kids were also done with their first booster. Sayang nga kasi wala pang booster for kids 5-11 years old. Yung grade 2 na lang namin ang wala pang booster.

Exciting months ahead esp na malapit na talaga ang holiday season and madami ng planned family gatherings kaya booster shots are really important to keep everyone safe!

This is a good reminder mommy. Thank you for sharing! Sama natin ang Flu Shot sa ating booster shots this year!

hindi pa nga mi medyo dami lang ganap lately. pero tama ka makapagpabooster na nga bago ang holiday season.

just had our booster shot. and our kids are vaccinated as well. team BakuNanay here :)

Tapos na ako sa aking first booster shot Nay! Lahat kami dito sa loob ng bahay ☺️

Done na sa First. waiting nalang sa second booster..

not yet mommy waiting for schedule pa po😊

yes ba yes! sana all may booster shot na!

Yes. Done with 2 boosters 💉😊💪