Question for cesarian moms,

Ilang days po kayo bago totally nakalabas ng bahay after manganak?

2 Các câu trả lời

After ko manganak at nadischarge lumalabas na ko ng bahay at nakakapag lakad na since kelangan ko lagi mapuntahan ang baby ko naiwan sa NICU for 7days.. At syempre kelangan ingat ka pa rin kasi masakit talaga pero d pwede di ka gumalaw para yan mabilis ka makarecover

Sa 5th day po, naglalakad lakad every morning para paarawan si baby. And After a week, lumabas kami para sa follow up check up.