Calcium

Ilang days po inumin ang gamot ng calcium twice a day po ba or once a day?

46 Các câu trả lời

depende po sa instructions ng ob niyo, mumsh. kasi merong once, meron ding twice a day.

twice a day po talaga . kasu ako tanghali ko lang naiinum . late na kasi ako nagigisng

sakin once a day lang after meal pro dalawang capsule ang inomin ko sabi ng ob ko.

depende po sa OB, 2x a day usualy. minsan po cguro depende sa body frame ni mommy.

Once a day po. Nag start ako ng 4months Ngaun 7months na tummy ko :)

If nagmamaternal milk ka po once lang pero kapag hindi, twice a day

twice a day pero pag umiinom ka ng milk 2x aday khit 1capsule nlng

twice a day po sakin after breakfast and after lunch ☺️

Once lang mommy. After lunch ko iniinom ung sakin. ❤😊

Depende sa reseta ni ob mo. Sakin kasi twice a day