Ilang days

Ilang days po ba bago maligo ang bagong panganak? :)

84 Các câu trả lời

Everyday hot bath from time manganak..wag lang po basahin ung ulo for 9 days..on 10th day onwards pde na whole body bath

Pwede naman po maligo basta warm water then mabilis lang tsaka sa umaga or tanghali na lang para di gaanong malamigan

Ako, 1 week pero nag hhalfbath ako. Malamig kasi sa ospital pati yung tubig malamig kaya hindi muna ako naliligo.

Agter 2days pag kauwi galing hospital. Warm water tapos for mga tahi pinang wash yung dahon ng bayabas.

Ako momsh 10 days sumusunod kasi ako sa pamahiin ng matatanda ang gusto pa nga nila 1 month. 😒

Ako po 10 days. Kasabihan ng mga matatanda para iwas binat daw tapos 10 days din ako pinahilot

Kinabukasan po after ko manganak naligo na ko, naiinitan po kasi ako. Ska pwede naman daw po.

pagka discharge ko sa hospital a day after ko manganak naligo nko. diko kaya ang 1 week. 😊

Per OB - next day pwede na maligo hahahha Pero base sa pamahiin 1wk oa pwede maligo hehehehe

Pwede na yan a day after. Warm bath lang and warm water with guava leaves para sa pempem :)