CS

Ilang days po ba bago makalabas sa hospital after cs? Kung ok nmn lahat. Meron po ba after 1 day nakalabas agad if ok nmn lahat? Tnx po

25 Các câu trả lời

Tita ko sis 1 day lang sya sa hospital. CS okay naman sa kanya lahat. Sa fabella sya nanganak

Usually mamshie 3- days pinpalabas kapag CS. Inoobserve ka rin kasi nila :)

3-5days yan mamshie. Basta it depends sa kondisyon mo and your baby. ☺️

minimum of 3-5 days po Mommy. Inabot pa ako ng 10 days nung unang una.

depende yan sa kondisyon mo sis,kase tatanungin ka naman ng doktor

3days sakin ii. titignan pa if naka poop / utot & naka ihi kna.

kung makatayo ang poop ka na palalabasin ka na nyan..

ako 3 days. Di kasi ako agad nakautot nung 2nd day

3 days basta pakadumi at fart ka papauwiin ka na.

3 days to 5 po pinakamatagal. dpende din siguro.