Mga Mommy tanong ko oang kung ako yung nasa gums ng baby ko?

Ilang days na sya merong ganyan sa gums. mejo matigas sya e dko alam kung ngipin or kung ano lang. palagi mainit ulo nya pero yung katawan nya hindi. grabe din maglaway. sign naba to ng teething? #9MonthsOld #ftm

Mga Mommy tanong ko oang kung ako yung nasa gums ng baby ko?
2 Các câu trả lời

palabas na po teeth ng baby nyo..irritable po ang baby basta teething stage..lagay nyo po teether sa fridge para lumamig at ipa ngatnagt sa kanya para ma ease yung pagswell ng gums nya

teething yan mi

2y trước

yes mi may teether sya