Sino po 37 weeks and 5 days dito? March babies.

Ilang cm na po ba kayo? May discharge po ba kayo? Ano color?

8 Các câu trả lời

ako 38 weeks na maliban sa masakit ang balakang at pem2 tuwing gigising sa gabi para umihi noong nag ie ako noong Thursday sabi ni ob 1cm na at nakapa na din nya yong ulo ni baby sana nga mag tuloy2 kasi herp nako 3.8 na si baby nakaka worry keep safe delivery po satin mommy

2y trước

ako nagsasayaw hehehe

37 weeks and 5 days din ako mommy. white discharge lang and paminsan minsan na paninigas at paghilab ng tyan. dipa ako na ie. pero sana makaraos na

2y trước

as of now nakirot kirot na nga po ng konti. yung pakiramdam na para kang rereglahin. sana nga magtuloy tuloy na

meron ng discharge watery pero secondweek pako pwedemanganak nag 2cm na den nong 34weeks palang

2y trước

march28

37weeks6days here.Di pa na IE. mmay lumalabas lang na white discharge and mild and tolerable pains

2y trước

same here din momsh. IE ulit sa Monday 38 weeks sana open na

2-3 cm po ako kaka IE lang kanina. ang sakit😅 37 weeks and 6 days

ako mami same tayo 37weeks 1cm na at discharge ko ay red brown ganun sya

2y trước

hindi ko sure mami kasi feb.23 na i.e ako nun after nun ganun na nalabasnsakin nag wait nlng ako hanggang ngaun na humilab ng malakas

Ako 38weeks close cervix pa din

2y trước

mag38weeks nako sa monday hmmmm

march28