Help

Ilang araw tumatagal ang implantation bleeding?

6 Các câu trả lời

mas maganda po kung wala. and better magpa checkup po kasi mahirap masabi of implantation bleeding nga ang cause ng bleeding nyo. minsan kasi sign din ng ectopic yung may spotting or pwedeng may subchronic hemorrhage

7days na akung dinudugo katatapos lang din ng menstruation ko nung August 4..diko sure kung dinatnan lang ako ulit ng maaga.. hindi ganun kadami lumalabas na dugo.

ilan araw poba mag spotting kase po 13 days na pong akong delay ee 3days spotting na po ngyare sa aken nung last day kopo mejo madameng dugo ?

3days po tapos po ngayon pag mag tatalik kame bat dinudugo po ako

Alam ko ma mag sspotting kpa din jan tuloy tuloy eh

1 to 2 days