??

Ilang araw po bago mawala ung maga ng injection sa hita , o gumaling po?

3 Các câu trả lời

Ilang Araw Bago Mawala Ang Lagnat Ni Baby Pag Bagong Injection ?

Warm compress nyo po yung part na nainjection

5y trước

Yung pedia ng baby ko ang laging advice after mag vaccine is warm compress, and give paracetamol din for fever and pain relief. Pwede nyo din punasan to lower the temp ng anak nyo po

Ipa-roll nyo po yung milk bottle sa hita na may laman na maligamgam. 1 week inject sa hita baby ko nun eh.

5y trước

Hwag po momsh