Makipag Do kay hubby, CS mom here.

Hi. Ilan weeks or months po ba pwede makipag do kay mister? 3weeks pa lang po after ma-CS ako. Si mister kase nanghihingi na, hindi naman sya namimilit pero madalas sya magtanong if pwede na ba. May guilt feeling ako kung minsan lalo pag sinasabi ko sa kanya na di pa pwede, di pa ready ulit.

2 Các câu trả lời

kung may bleeding ka pa, huwag muna... usually after 6 weeks pa

2y trước

Kahit po CS mii 6weeks po? Actually yes may unting bleed pa nga din ako yubg tipong pahabol na lang if normal na mens po.

atleast 6 weeks. pag fully heal na..

2y trước

Thanks po. Yun nga din sabi ko kay hubby after a month na lang or 2 months kase natatakot pa ko baka bumuka yung tahi ko kase CS po ako.