Right Age Gap.

Ilan taon dapat ang age gap bago ulit mag anak? I am 21yrs old,first time mom.tnx

281 Các câu trả lời

ako naman 6years old bago na sundan panganay ko kasi sabi ko noon gusto ko mag anak ako sunod dapat 5years old na una,ayon sa awa ng dios na tupad ko din kahit wala kong gamit na family planing nag pa dede ako hanggang 1year old and 8months,🥰😇

Advisable 3 years mommy para fully recovered na ang katawan mo and ready na ulit magbuntis. It still depends on you mommy kung anong age gap ang gusto mo basta kaya ng katawan. In my case 5 yrs above, hndi ko kasi kayang alagaan sila ng sabay.

Hello momshie, for me safe na yung 6 years gap. Yan din age gap ng dalawang kids ko. Aside from the fact na may pwede kna mautusan, hindi kdn mahihirapan kpg ngschool na, like pa graduate na yung isa, bago naman mgstart si bunso.

Aq 18 yrs old aq nanganak s panganay q and now im turning 28 this coming june and im 32weeks pregnant.. 9yrs ang gap nila sbi ng ob mlayo nga daw ang age gap nila pero ok n din daw pra d cla sbay mgcollege if ever😅

Skin sunod2 s naunang dlawa halos sukob. Emotionally hnd ako ready at na depress ako s pg aalaga. Ngaun n malaki n cla OK dn pla sunod2 lalo ngaun buntis ako todo alaga nila ako. Maaway lng sila khit boy and girl sila

Ayos sa internet... 2 years daw dapat... Kasi para daw naka-develop na ulit ang body natin at para naibalik na rin ang mga nutrients ng katawan natin na inabsorve ng baby natin while nasa tiyan pa natin siya...

panganay ko 5years old now buntis po ako now. Parang anlaki Ng gap Sana pala 3yeaes old palang panganay ko sinundan na namin kaso po Hindi makabuo gawa siguro Ng apat na taon ako breastfeed.

4y trước

continue breastfeed ka Lang po ako Kasi nag pump ako sa work.. kaya mo Yan sis kaen o inum lagi pampagatas.

5 yrs up.para marunong na at madali na sawayin si 1st born.my 1st born is 5 and his little brother is 4months.gusto kasi nya lagi makipagplay kay baby.so para alam nya na ang do's and dont's kay baby

4-5 years old, mas mttulungan kn sa mga gawaing bhay habng focus ka kay baby... gnun kc ako naun preggy sa 2nd child nmn at my first son is almost 5years old dn cia gnun kadpendent skn kya daq hirap

For me if possible after 5years na sana. Since naCS ako kya mas gusto ko sana tska na sundan kasi mahirap kapag magkasunod. di kaya ng powers ko. hahaha etong isa pa lang knock out na ako eh. 😂