Sino po naka experience ng ganito? Parang may orange sa ihi ni baby.

Ihi ni baby

Sino po naka experience ng ganito? Parang may orange sa ihi ni baby.
5 Các câu trả lời

its either dehydrated or may uti. make milk feeding frequent or consistent ang interval. kindly consult pedia to assess.

12mo trước

opo papa check up ko po Thursday po kasi pedia dito

Pag newborn daw po, normal Lang as per our pedia. Nagkaganyan din po kasi si lo ko noon.

pa check up mo na agad momsh.. baka po dehydrated si baby.. urgent po yan

basi sa nabasa ko normal lang daw sa newborn yan.

Ganyan di si lo ko mamsh

12mo trước

Di pa, nawawala din kasi sya.